Truyện cười y khoa: bác sĩ sản phụ khoa

07:00 - 18/11/2020

Có vị bác sĩ trẻ chuyên ngành phụ khoa. Anh ta mở phòng mạch thật sang trọng gần với phòng mạch nhếch nhác của ông bác sĩ già. Anh ta nghĩ sẽ lấy hết khách của ông già kia vì anh đẹp trai, giỏi giang… và nhiều thứ khác nữa. Nhưng đã hơn 3 tháng […]

Truyện cười y khoa: bác sĩ phụ khoa

Có vị bác sĩ trẻ chuyên ngành phụ khoa. Anh ta mở phòng mạch thật sang trọng gần với phòng mạch nhếch nhác của ông bác sĩ già. Anh ta nghĩ sẽ lấy hết khách của ông già kia vì anh đẹp trai, giỏi giang… và nhiều thứ khác nữa.

Nhưng đã hơn 3 tháng mà chỉ lèo tèo vài chị đến khám xong rồi… cũng thành khách hàng của ông bác sĩ phụ khoa già kia luôn!

Quá bực, ảnh bèn gọi cô y tá đến và bảo:

– Đâu thử ngày mai cô giả làm bệnh nhân qua xem tay nghề ổng thế nào mà đắt khách thế!?

– Tuân lệnh sếp!

Sáng hôm sau, cô y tá qua thật sớm… đến trưa mới về. Anh bác sĩ ở nhà sốt ruột, đứng ngồi không yên…thì cô y tá trở về với…nụ cười mỉm.

– Sao lâu thế? Ông ta thế nào???

– Dạ, tay nghề cũng thường thôi; nhưng có lẽ ổng già nên khi khám… tay ổng run run như…máy rung vậy!

– !!!

Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang – Cầu Giấy hay còn được gọi là phòng khám bác sĩ Vĩ là địa chỉ khám thai lớn và uy tín nhất tại Hà Nội. Với bề dày hoạt động trên 15 năm cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ các viện sản lớn như bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội… sẽ theo dõi và khảo sát thai kỳ, để các mẹ bầu có thể yên tâm chào đón những thiên thần khỏe mạnh. Để đặt lịch khám, quý khách vui lòng truy cập TẠI ĐÂY; hoặc liên hệ zalo: 0342.318.318 để được hướng dẫn.

Bài viết liên quan

Chuyện cười y khoa: Cảm ơn bác sĩ
Truyện cười sản khoa: Sản phụ từ chối người nhà vào cùng
Truyện cười y khoa: Bệnh nghề nghiệp
Truyện cười y khoa: Con đầu lòng
Truyện cười y khoa: Chết cười vì ca khó