Chuyện cười y khoa: Cảm ơn bác sĩ

08:08 - 28/12/2020

Một họa sỹ bị đau mắt nặng, được một bác sỹ giỏi điều trị. Chỉ sau hai tuần là khỏi bệnh. Khi họa sĩ trả tiền, ông xua tay nói: “Tôi không cần tiền; chỉ cần được bà vẽ tặng cho một bức tranh là tốt rồi.” “Thế ông muốn tôi vẽ gì?” “Bà muốn […]

Một họa sỹ bị đau mắt nặng, được một bác sỹ giỏi điều trị. Chỉ sau hai tuần là khỏi bệnh. Khi họa sĩ trả tiền, ông xua tay nói: “Tôi không cần tiền; chỉ cần được bà vẽ tặng cho một bức tranh là tốt rồi.”

“Thế ông muốn tôi vẽ gì?”

“Bà muốn vẽ gì cũng được, miễn là bức tranh đó là do chính tay bà vẽ.”

Một tuần sau, bức tranh được chuyển tới tay ông bác sĩ. Khi nhận bức tranh ông kêu lên: “May mà tôi không phải là bác sỹ phụ khoa!”

Thì ra, bà họa sĩ đã vẽ một con mắt và bên trong là chân dung ông bác sĩ rất đẹp và rất sống động…

Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang – Cầu Giấy hay còn được gọi là phòng khám bác sĩ Vĩ là địa chỉ khám thai và khám các bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Với bề dày hoạt động trên 15 năm cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ các viện sản lớn như bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội… sẽ theo dõi và thăm khám để các chị em yên tâm về thai kỳ và sức khỏe của mình. Để đặt lịch khám, quý khách vui lòng truy cập TẠI ĐÂY; hoặc liên hệ zalo: 0342.318.318 để được hướng dẫn.

Bài viết liên quan

Truyện cười sản khoa: Sản phụ từ chối người nhà vào cùng
Truyện cười y khoa: Bệnh nghề nghiệp
Truyện cười y khoa: Con đầu lòng
Truyện cười y khoa: Chết cười vì ca khó
Truyện cười y khoa: Thuốc tránh thai