Truyện cười sản khoa: Sản phụ từ chối người nhà vào cùng

07:04 - 21/12/2020

Trong khi nhiều phụ nữ luôn muốn có chồng ở bên cạnh trong giây phút vượt cạn thì sản phụ này quyết định từ chối cho bố đứa bé vào cùng. Trước khi sản phụ vào phòng sinh, bác sĩ hỏi cô: Chị có muốn để bố đứa bé cùng vào với mình không? – […]

Trong khi nhiều phụ nữ luôn muốn có chồng ở bên cạnh trong giây phút vượt cạn thì sản phụ này quyết định từ chối cho bố đứa bé vào cùng.

Trước khi sản phụ vào phòng sinh, bác sĩ hỏi cô: Chị có muốn để bố đứa bé cùng vào với mình không?

– Để làm gì ạ?

Bác sĩ cười đáp: anh ấy có thể ở bên cạnh động viên chị. Hơn nữa nếu cả bố và mẹ cùng tham gia vào quá trình đón con chào đời thì sẽ rất tuyệt.

– Sản phụ khẽ lắc đầu: Chắc là không đâu bác sĩ ạ. Anh ấy và chồng em không hợp nhau cho lắm.

Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang – Cầu Giấy hay còn được gọi là phòng khám bác sĩ Vĩ là địa chỉ khám thai và khám các bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Với bề dày hoạt động trên 15 năm cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi; giàu kinh nghiệm đến từ các viện sản lớn như bệnh viện Phụ sản Trung ương; bệnh viện Phụ sản Hà Nội… sẽ theo dõi và thăm khám để các chị em yên tâm về thai kỳ và sức khỏe của mình. Để đặt lịch khám, quý khách vui lòng truy cập TẠI ĐÂY; hoặc liên hệ zalo: 0342.318.318 để được hướng dẫn.

 

 

Bài viết liên quan

Chuyện cười y khoa: Cảm ơn bác sĩ
Truyện cười y khoa: Bệnh nghề nghiệp
Truyện cười y khoa: Con đầu lòng
Truyện cười y khoa: Chết cười vì ca khó
Truyện cười y khoa: Thuốc tránh thai