DS. NGUYỄN THỊ MINH DÂN

09:30 - 17/11/2021 Lượt xem: 1751 Tác giả: Kim Ngân

Ds. Nguyễn Thị Minh Dân

Phòng khám sản phụ khoa chuyên nghiệp 43 Nguyễn Khang là địa chỉ khám thai lớn và uy tín nhất tại Hà Nội đã được nhiều mẹ bầu và các chị em phụ nữ tin tưởng. Những năm trở lại đây, phòng khám còn được nhiều mẹ bầu đặt trọn niềm tin khi sẵn sàng tư vấn online cho tất cả các mẹ bầu tới 23h hàng ngày. Ít ai biết được đằng sau sự thay đổi đó bên cạnh trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, nhân viên phòng khám ngày càng cao, thì còn có công lao rất lớn của giám đốc điều hành phòng khám CEO Ds. Nguyễn Thị Minh Dân.

Là nhân tố định hướng cốt lõi cho sự thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn trong thời đại công nghệ số, phòng khám triển khai đồng bộ dịch vụ chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc trên tất cả các kênh Digital: Website, facebook, tiktok, youtube…

Ds. Minh Dân có tiếng nói trong ngành dược về trình độ chuyên môn giỏi với hàng trăm bài báo cáo trong các cuộc hội thảo tại viện và các khoa phòng. Dược sĩ đã dịch nhiều tài liệu về những thuốc mới nhất thế giới để đưa về Việt Nam. Không những vậy, bà còn là diễn giả nổi tiếng trong ngành, chuyên giảng dạy các mặt bệnh và hướng dẫn sử dụng thuốc đúng cho các dược sĩ, bác sĩ tại cộng đồng dược…

Không chỉ nổi tiếng trong ngành dược, trong nhiều hoạt động cộng đồng dược sĩ vẫn luôn nhiệt tình giúp đỡ, tư vấn bệnh nhân trên khắp cả nước. Tới nay, Ds. Nguyễn Thị Minh Dân đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược và tư vấn online giúp đỡ cho hàng nghìn trường hợp bệnh lý mỗi năm.

Với phương châm "sống để yêu thương" khi làm nghề, Dược sĩ Minh Dân vẫn luôn luôn học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn. Lấy khách hàng làm trung tâm, thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ, yêu thương và trân quý tới tất cả khách hàng. Đó là những giá trị mà Dược sĩ Nguyễn Thị Minh Dân luôn theo đuổi trong suốt thời gian hành nghề cũng như định hướng cho sự phát triển của phòng khám.

Để đặt lịch khám tại Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang; quý khách có thể truy cập TẠI ĐÂY; hoặc liên hệ zalo: 0342.318.318 để được hướng dẫn.

Bài viết liên quan

BÁC SĨ NGUYỄN LÊ HOÀNG
BÁC SĨ NGUYỄN MINH HẢI
BÁC SĨ NGUYỄN DIỆU LINH
BÁC SĨ NGUYỄN THỊ ANH THƯ
BÁC SĨ ĐINH HÙNG VĨ