Khám phụ khoa ở đâu tốt? - Địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội

16:05 - 27/12/2022 Lượt xem: 628 Tác giả: Kim Ngân

Nhu cầu kiểm tra sức khỏe nói chung và nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng ngày càng được quan tâm và chăm sóc. Một trong những điều quan trong nhất của chăm sóc sức khỏe sinh sản đó là khám và kiểm tra phụ khoa. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt? Những địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội? Bạn hãy cùng tham khảo những địa chỉ dưới đây nhé!

1. Bệnh viện phụ sản trung ương

Khám phụ khoa ở đâu tốt - địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội

Đầu tiên phải kể đến địa chỉ chuyên khoa khám lớn nhất dành cho phụ nữ. Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là bệnh viện tuyến cuối, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi nên chất lượng thăm khám được nhiều người bệnh tin tưởng. Trong trường hợp bệnh nặng hay điều trị ngoại khoa, người bệnh có thể yên tâm điều trị ngay tại bệnh viện. Bệnh viện có khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT.

2. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu tốt - địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội

Là một trong những địa chỉ chuyên khoa về sản phụ khoa đầu ngành khu vực Hà Nội. Viện có 3 cơ sở khám tại Hà Nôi hỗ trợ các chị em thuận tiện về địa chỉ thăm khám. Tuy nhiê, chi phí khám dịch vụ tại viện được nhiều hản hồi hơi cao.

3. Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai

Khoa Phụ sản thuộc Bệnh viện Bạch Mai chuyên điều trị các bệnh phụ khoa như rong kinh, rong huyết, viêm nhiễm phụ khoa… Ngoài ra, tại đây có thực hiện phẫu thuật các bệnh về phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư sinh dục, chửa ngoài dạ con, sa sinh dục, phẫu thuật nội soi, cắt tử cung đường âm đạo;… Viện Bạch Mai là bệnh viện thuộc tuyến trung ương với đội ngũ bác sĩ và cơ sở thiết bị được đầu tư. Chị em có thể yên tâm khi thăm khám tại đây.

4. Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu tốt - địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội

Bệnh viện đại học Y Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ,.., có trình độ chuyên môn cao, trong đó có nhiều bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám phụ khoa giỏi.

Bệnh viện hiện đang khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa như: Viêm nhiễm phụ khoa, chẩn đoán và điều trị các khối u phụ khoa,.. Cùng với sự kết hợp điều trị bằng những trang thiết bị máy móc hiện đại, cho kết quả thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa chính xác nhất.

5. Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

Khám phụ khoa ở đâu tốt - địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội

Là một trong những địa chỉ khám chuyên khoa sản phụ khoa hàng đầu tại Hà Nội, phòng khám có đội ngũ bác sĩ tới từ các bệnh viện lớn như Viện phụ sản Trung Ương, Viện phụ sản Hà Nội… Hệ thống máy siêu âm, xét nghiệm hiện đại. Chi phí khám hợp lý, và không phải chờ đợi lâu. Phòng khám đươc các chị em truyền tai nhau là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín và tin cậy.

6. Nên đi khám phụ khoa ở bệnh viện hay ở phòng khám?

Ưu điểm khi khám trong viện

 • Đa số bệnh viện có mức chi phí khám chữa bệnh khá thấp so với phòng khám phụ khoa tư nhân. Tuy nhiên, hiện nay một số viện triển khai khám dịch vụ nên mức độ chênh lệch giá với các phòng khám tư nhân không nhiều.
 • Ở bệnh viện công lập, bệnh nhân có thể sử dụng thẻ bảo hiểm y tế để giảm chi phí thăm khám và điều trị, đặc biệt là những trường hợp nội trú.

Nhược điểm khi thăm khám trong viện

 • Một số bệnh viện xây dựng từ lâu khiến một số cơ sở hạ tầng xuống cấp và không được khang trang.
 • Số lượng bệnh nhân ra vào bệnh viện rất đông nên việc chờ đợi lâu là điều không thể tránh khỏi.
 • Mất nhiều thời gian cho việc lấy số thứ tự, chờ đợi đến lượt khám của mình để vào phòng khám gặp bác sĩ hay chờ đợi lấy kết quả xét nghiệm lâu.
 • Bệnh viện chủ yếu làm việc trong khung giờ hành chính nên gây ra nhiều khó khăn về thời gian, chị em khó chủ động đặt lịch hẹn khám.

Ưu điểm khi khám tại phòng khám

 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chất lượng đồng đều.
 • Quá trình khám chữa bệnh phụ khoa được tiến hành nhanh chóng, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi lâu.
 • Mọi thủ tục đơn giản.
 • Hầu hết phòng khám có hoạt động ngoài giờ hành chính nên chị em hoàn toàn chủ động được thời gian của mình.
 • Chi phí thăm khám và điều trị được công khai minh bạch.
 • Môi trường thăm khám thân thiện và luôn có nhân viên y tế hỗ trợ.
 • Thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Nhược điểm khi đi khám tại phòng khám

 • Chi phí khám và điều trị bệnh phụ khoa thường cao hơn so với bệnh viện. Bên cạnh đó, không được sử dụng thẻ bảo hiểm y tế để tiết kiệm chi phí.
 • Cần phải chắc chắn về độ uy tín của phòng khám mà bạn lựa chọn. Vì hiện có không ít phòng khám hoạt động “chui”, không có giấy phép kinh doanh, bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề.

Khám phụ khoa ở bệnh viện hay phòng khám tư đều có ưu nhược điểm riêng. Bạn nên cân nhắc để đưa ra đơn vị phù hợp với nhu cầu, vị trí địa lý và đặc biệt là tài chính cá nhân. Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết hy vọng giúp cho chị em phụ nữ giải đáp được thắc mắc nên khám phụ khoa ở đâu tốt và tìm hiểu những địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội. 

Để cập nhật thêm kiến thức, bạn có thể truy cấp website: San43nguyenkhang.vn hoặc đặt lịch khám TẠI ĐÂY để đội ngũ nhân viên phòng khám viên hệ và hướng dẫn cụ thể.

Bài viết liên quan

Vì sao các mẹ bầu lựa chọn phòng khám 43 Nguyễn Khang để khám thai?
Phòng khám 43 Nguyễn Khang đồng hành cùng Festival Mẹ bầu và em bé 2023
Hướng dẫn chi tiết cách đặt lịch Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang
Những điều bí mật của phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang
BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM THỜI GIAN ĐI KHÁM TẠI 43 NGUYỄN KHANG