Những điều bí mật của phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

08:41 - 07/08/2021 Lượt xem: 1998 Tác giả: Kim Ngân

  Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang là một trong những địa chỉ khám thai lớn và uy tín nhất tại Hà Nội dành cho các mẹ bầu và chị em phụ nữ. Để đạt được điều đó, phòng khám cũng có những bí mật không phải ai cũng biết.

 

Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang là một trong những địa chỉ khám thai lớn và uy tín nhất tại Hà Nội dành cho các mẹ bầu và chị em phụ nữ. Để đạt được điều đó, phòng khám cũng có những bí mật không phải ai cũng biết.

  1. Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Phòng khám có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trên tất cả các kênh: zalo, fanpage, google map, web, … để tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân. Đặc biệt những câu hỏi chuyên môn về bệnh học sẽ được các bác sĩ/ dược sĩ giải đáp và hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình.

  1. Phòng Marketing hiệu quả không nơi nào có

Kênh marketing lớn nhất của chúng tôi là kênh truyền miệng do chính khách hàng trải nghiệm và giới thiệu người thân. Bên cạnh đó chúng tôi có phòng marketing nhưng 100% là nhân viên ngành y tế. Bởi với chúng tôi: nền tảng marketing chính là chất lượng.

  1. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bác sĩ của phòng khám đều là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn với kinh nghiệm khám và siêu âm trên 12.000 ca/ năm. Và kinh nghiệm 5 – 20 năm trong nghề.

  1. Hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới

Đặc biệt phải kể tới máy siêu âm voluson E10 hiện đại nhất thế giới – phần quan trọng giúp bác sĩ siêu âm và khảo sát dị tật thai. Máy xét nghiệm hàng đầu thế giới và hóa chất chính hãng đi kèm đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác cho người bệnh.

Vì tất cả những điều trên, chúng tôi luôn tự hào là phòng khám uy tín số 1 tại Hà Nội. Vậy còn chần chờ gì nữa? “Vì những em bé Việt khỏe mạnh, hãy để chúng tôi chăm sóc mầm non bé nhỏ trong bạn”!

Để đặt lịch khám, quý khách vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc liên hệ ZALO: 0342318318 để được hướng dẫn.

Bài viết liên quan

Vì sao các mẹ bầu lựa chọn phòng khám 43 Nguyễn Khang để khám thai?
Phòng khám 43 Nguyễn Khang đồng hành cùng Festival Mẹ bầu và em bé 2023
Hướng dẫn chi tiết cách đặt lịch Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang
Khám phụ khoa ở đâu tốt? - Địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội
BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM THỜI GIAN ĐI KHÁM TẠI 43 NGUYỄN KHANG