Vì sao các mẹ bầu lựa chọn phòng khám 43 Nguyễn Khang để khám thai?

08:04 - 30/03/2024 Lượt xem: 53 Tác giả: Kim Ngân

Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang tự hào là một trong những phòng khám chuyên khoa lớn nhất tại Hà Nội. Nổi bật với chuyên môn của các bác sĩ trong khám thai và khảo sát dị tật thai.  Để đạt được điều đó, dưới đây là một trong những lý do mà phòng khám 43 Nguyễn Khang nhận được từ các mẹ bầu.

1. Bác sĩ chuyên môn tốt:

Đội ngũ bác sĩ đều có kinh nghiệm từ 5 – 20 năm trong nghề với hàng nghìn ca khám mỗi năm, các bác sĩ sẽ tiên lượng tình trạng thai và sức khỏe của mẹ từ đó đưa ra những lời khuyên phù hợp để mẹ có quá trình mang thai được an toàn và nhẹ nhàng nhất.

2. Tâm làm nghề trong sáng:

“Lương y như từ mẫu” các bác sĩ phòng khám luôn cố gắng đem tới những điều tốt nhất cho các mẹ bầu, hỗ trợ mẹ bầu trong quá trình thăm khám và chuẩn bị sinh. Cũng như hỗ trợ trong vấn đề chăm sóc trẻ sơ sinh qua cộng đồng tư vấn nhi khoa của phòng khám. Các mẹ có thể tham gia nhóm qua đường link tại đây nhé! https://zalo.me/g/noqxbc693

3. Phục vụ nhẹ nhàng:

Mẹ bầu luôn được tiếp đón niềm nở và được hướng dẫn các thủ tục tận tình, được giải quyết những thắc mắc một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

4. Thời gian khám nhanh:

Thời gian chờ kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Vì vậy tổng thời gian khám của mẹ không quá lâu. Thường thường vào những ngày cuối tuần phòng khám sẽ khá đông, các mẹ có thể hẹn lịch trước với phòng khám để không phải chờ đợi lâu nhé.

5. Tha hồ ngắm con cùng người nhà:

Với dòng máy volosion E10 hiện đại nhất thế giới, hệ thống hình ảnh được kết nối hoàn thiện, mẹ bầu có thể cùng người nhà nhắm bé yêu với những hình ảnh và video chân thực, sống động ngay tại phòng khám cũng như về nhà.

Vậy còn chần chờ gì nữa. Mẹ hãy qua phòng khám ngay để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời này nha! 

Để đặt lịch khám các mẹ có thể để lại thông tin  TẠI ĐÂY; hoặc liên hệ zalo: 0342.318.318 để được hướng dẫn. 

Bài viết liên quan

Phòng khám 43 Nguyễn Khang đồng hành cùng Festival Mẹ bầu và em bé 2023
Hướng dẫn chi tiết cách đặt lịch Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang
Khám phụ khoa ở đâu tốt? - Địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hà Nội
Những điều bí mật của phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang
BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM THỜI GIAN ĐI KHÁM TẠI 43 NGUYỄN KHANG